Đại học
Đà Nẵng Cộng
ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường Đại
học Sư phạm Kỹ thuật Độc
lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ
CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO
ĐẲNG
Tên
đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất
nước ép chanh dây năng xuất 1000 lít/giờ
Sinh viên thực hiện: Nguyễn Thị Đào Ngân Lớp: 17HTP1
Ngành: Công
nghệ thực phẩm Khóa:
217
Giảng
viên hướng dẫn: Th.s
Trần Thị Ngọc Linh
Ngày
nhận đề tài: 06/04/2020 Ngày
bảo vệ: 06/04/2020
Nắm vững
quy tŕnh công nghệ điều hành sản xuất t́m hiểu
nguyên liệu đầu vào, tiêu chí đánh giá nguyên liệu
và dây chuyền sản xuất nước ép chanh dây của nhà máy
T́m hiểu
từ các trang web,giáo tŕnh
Tính toán
và thiết kế phân xưởng
T́m hiểu
về nguyên liệu, các điều kiện của nhà máy
Dây chuyền công nghệ
Cấu tạo
và nguyên tắc vận hành các thiết bị chính trong dây
chuyền sản xuất.
T́m hiểu
và vẽ mặt cắt, mặt bằng phân xưởng sản
xuất chính nhằm thể hiện cách bố trí thiết
bị dây chuyền
STT |
Nội dung công
việc |
Dự kiến
thời gian |
Ghi chú |
1 |
Tổng quan về nguyên liệu |
6/4-21/4/2020 |
Thông qua |
2 |
Quy tŕnh công nghệ |
21/4-4/6/2020 |
Thông qua |
3 |
Cân bằng vật chất |
4/6-265/6/2020 |
Thông qua |
4 |
Tính toán và lựa chọn thiết bị |
25/6-3/7/2020 |
Thông qua |
5 |
Bản vẽ mặt bằng |
3/7-13/7 |
|
6 |
Bản vẽ mặt cắt |
3/7-13/7 |
|
7 |
|
|
|
8 |
|
|
|
9 |
|
|
|
10 |
|
|
|
Đà Nẵng ngày 27 tháng 07
năm 2020
Giảng viên hướng dẫn Sinh
viên thực hiện
Th.s Trần thị Ngọc
Linh Nguyễn Thị Đào Ngân