Đại học Đà Nẵng                                     Cộng ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG

Tên đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất nước ép chanh dây năng xuất 1000 lít/giờ
Sinh viên thực hiện: Nguyễn Thị Đào Ngân                            Lớp: 17HTP1

Ngành: Công nghệ thực phẩm                                                   Khóa: 217

Giảng viên hướng dẫn:  Th.s Trần Thị Ngọc Linh

Ngày nhận đề tài: 06/04/2020                                                     Ngày bảo vệ: 06/04/2020

Nắm vững quy tŕnh công nghệ điều hành sản xuất t́m hiểu nguyên liệu đầu vào, tiêu chí đánh giá nguyên liệu và dây chuyền sản xuất nước ép chanh dây của nhà máy

T́m hiểu từ các trang web,giáo tŕnh

Tính toán và thiết kế phân xưởng

T́m hiểu về nguyên liệu, các điều kiện của nhà máy

 Dây chuyền công nghệ

Cấu tạo và nguyên tắc vận hành các thiết bị chính trong dây chuyền sản xuất.

T́m hiểu và vẽ mặt cắt, mặt bằng phân xưởng sản xuất chính nhằm thể hiện cách bố trí thiết bị dây chuyền

 

STT

Nội dung công việc

Dự kiến thời gian

Ghi chú

1

Tổng quan về nguyên liệu

6/4-21/4/2020

Thông qua

2

Quy tŕnh công nghệ

21/4-4/6/2020

Thông qua

3

Cân bằng vật chất

4/6-265/6/2020

Thông qua

4

Tính toán và lựa chọn thiết bị

25/6-3/7/2020

Thông qua

5

Bản vẽ mặt bằng

3/7-13/7

 

6

Bản vẽ mặt cắt

3/7-13/7

 

7

 

 

 

8

 

 

 

9

 

 

 

10

 

 

 

Đà Nẵng ngày 27  tháng   07 năm 2020

            Giảng viên hướng dẫn                                                               Sinh viên thực hiện
           Th.s Trần thị Ngọc Linh                                                       Nguyễn Thị Đào Ngân